VỀ CHÚNG TÔI

GẠO NGỌC MAI

GẠO NGỌC MAI

Công ty TNHH MTV Ngọc Mai được thành lập cách đây 20 năm, mang theo niềm tin và khát vọng phát triển, đồng hành cùng nền nông nghiệp Việt Nam. Đến nay, công ty đã phân phối khắp các đại lý cấp 1, tổng kho cấp 1 gần xa trên khắp các tỉnh thành
Công ty ngày càng mở rộng quy mô hoạt động, đón đầu các xu hướng của thị trường và trở thành một trong những nhà máy sản xuất kinh doanh lúa gạo uy tín nhất của Việt Nam
Công ty TNHH MTV Ngọc Mai là doanh nghiệp sản xuất, gia công và xay xát; kinh doanh các sản phẩm từ lúa gạo tại Long An, Việt Nam.

01

Xay xát: Thu mua lúa trực tiếp hoặc gia công.

02

Kinh doanh và phân phối.

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

Công ty TNHH MTV Ngọc Mai là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ lúa gạo tại Long An, Việt Nam.

Với chất lượng chế biến ổn định quanh năm, cùng đội ngũ nhân viên và chủ doanh nghiệp tận tâm trong từng sản phẩm. Đặc biệt giá cả phù hợp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Nay công ty chúng tôi chân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới. Các sản phẩm của công ty: Nếp Đặc Sản thơm dẻo Long An; Gạo Thơm trung cấp và cao cấp.

Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

SỨ MỆNH

MỤC TIÊU

Mục tiêu ngắn hạn

Tầm Nhìn Dài Hạn

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty TNHH MTV Ngọc Mai

1. Sự chuyên nghiệp
2. Sự chia sẻ
3. Hài hòa lợi ích

QUY MÔ SẢN XUẤT

2008
Khánh thành nhà máy sản xuất - chế biến gạo
2010
Mở rộng lò sấy tươi hơn 1000 tấn lúa / ngày
2014
Khánh thành kho chứa hơn 7.000 tấn gạo thành phẩm cùng 2 dàn tách màu Satake
2018
Tập trung khu vực xay xát chế biến hơn 20.000m2
2019
Khánh thành kho chứa mới vớI sức chứa 2.000 tấn gạo thành phẩm

SẢN PHẨM

GẠO NGỌC MAI

Cung cấp nhu cầu thiết yếu phẩm, các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao người tiêu dùng, góp mình vào chuỗi giá trị gạo việt, nông nghiệp Việt.
Shopping Cart
Scroll to Top
Liên hệ ngay với chúng tôi!